Lingard

Lingard คือพระเจ้า ผู้ทำ 7 ประตู จาก 9 แมตท์ในพรีเมียร์ลีก

Lingard คือพระเจ้า ผู้ทำ 7 ประตู จาก 9 แมตท์ในพรีเมียร์ลีก

Lingard คือพระเจ้า! 7 ประตูจาก 9 เกมระเบิดที่สามใน พรีเมียร์ลีก ผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามไม่มีการตอบสนอง เมื่อวันที่ 11 เมษายนตามเวลาปักกิ่งในรอบที่ 31 ของพรีเมียร์ลีก เวสต์แฮมยูไนเต็ด เล่นกับเลสเตอร์ซิตี้ในบ้าน ในนาทีที่ 28 ของครึ่งแรก Lingard และยิงประตูระยะไกล Schmeichel ผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามไม่ตอบสนอง หลังจากถูกยืมตัวไปที่เวสต์แฮมยูไนเต็ดลินการ์ดก็พังทลายอย่างสมบูรณ์เขายิงได้ 7 ประตูจาก 9 เกมและเป็นอันดับแรกในพรีเมียร์ลีกทั้งหมดในช่วงเวลาเดียวกัน!

Lingard

ก่อนเกมเลสเตอร์ซิตี้อยู่ในอันดับที่สามด้วยคะแนน 56 คะแนนจาก 30 นัดขณะที่เวสต์แฮมอยู่อันดับที่หกมี 52 คะแนน แต่พวกเขาห่างจากเชลซีเพียง 2 คะแนนซึ่งเป็นอันดับสี่ กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือการต่อสู้ 4 ครั้งที่สำคัญตราบใดที่เวสต์แฮมเอาชนะคู่แข่งได้พวกเขาก็จะกลับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกได้

ในนาทีที่ 28 เวสต์แฮมยูไนเต็ดฉีกช่องว่างจากด้านซ้ายอันโตนิโอข้ามไปยังจุดหลัง และ Soucek คว้าจุดนี้ได้ และไม่ได้เตะ Tsofar ตามขึ้นมาทางขวา และส่งบอลไปที่ริมกรอบเขตโทษ ลินการ์ด รออยู่นานแล้วยิงไปด้านข้างวอลเลย์บอลข้าม Castagne ไปแล้วพุ่งตรงมุมขวาล่าง

เห็นได้จากการเคลื่อนไหวช้าการยิงของ ลินการ์ด นั้นเจ๋งมาก และเอฟเฟกต์ก็ดีอย่างน่าประหลาดการมองเห็นของ Schmeichel ถูกปิดกั้นโดยสิ้นเชิง และเขาไม่ได้บันทึกอะไรเลยเพื่อดูบอลเข้าไปในตาข่าย หลังจากทำประตูได้แล้วลินการ์ดก็แสดงให้เห็นถึงการแสดงสุดคลาสสิกอีกครั้งเพื่อนร่วมทีมของเขาเข้ามากอดเขาเป็นครั้งแรก Rice ที่พลาดเวทีเนื่องจากบาดเจ็บก็ลุกขึ้นยืน และปรบมือให้

ลินการ์ดคลั่งไคล้ผู้เล่นเก่าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนำไปสู่การระเบิดครั้งใหญ่หลังจากเข้าร่วมเวสต์แฮม ข้อมูลแสดงให้เห็นว่า “Lin Huang” เล่น 9 ครั้งในนามของแฮมเมอร์สมีส่วนร่วม 7 ประตู และ 3 แอสซิสต์มีส่วนร่วมโดยตรงกับ 10 ประตู และเป็นอันดับแรกในพรีเมียร์ลีกในช่วงเวลาเดียวกัน

ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขาลินการ์ดกลับมาสู่ทีมชาติอังกฤษ และมีความหวังอย่างมากที่จะได้เล่นในถ้วยยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าเวสต์แฮมยูไนเต็ดยังถือว่าลินการ์ดเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการเซ็นสัญญา และหวังที่จะซื้อเขาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่ปล่อยลินการ์ดไปง่ายๆด้วยราคา 30 ล้านปอนด์

Lingard ยิงสองครั้งในครึ่งแรก 8 ประตูจาก 9 เกม

ส่วยซีดาน! ลินการ์ด ยิงสองครั้งในครึ่งแรก 8 ประตูจาก 9 เกมจัดฉากการเต้นรำที่มีมนต์ขลัง เมื่อค่ำวันที่ 11 เมษายนตามเวลาปักกิ่งรอบ 31 ของพรีเมียร์ลีกยังคงดำเนินต่อไป: เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS เลสเตอร์ซิตี้ ขณะนี้ในตารางคะแนนเลสเตอร์ซิตี้รั้งอันดับสามด้วยคะแนน 56 คะแนนเพียง 2 คะแนนนำหน้าอันดับสี่เชลซี เวสต์แฮมยูไนเต็ดอันดับหกมี 52 คะแนน จะเห็นได้ว่าจิ้งจอกสีน้ำเงินขาดเกมนี้ไม่ได้

ในเกมนี้เมื่อสิ้นสุดครึ่งแรกจำนวนแฟน ๆ ชาวจีนที่เข้าชมเกมนี้สูงถึง 1.02 ล้านคน เมื่อเวลาผ่านไปจำนวนคนจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนจะทะลุสองล้านหรือไม่? เป็นเหตุผลว่าทั้งสองทีมนี้ไม่มีแฟนบอลจำนวนมากในจีนดังนั้นทำไมทุกคนถึงดูฟุตบอลในทันใด? คำตอบอาจเป็นข้อนี้: มองไปที่จักรพรรดิหลิน

จักรพรรดิหลินของคุณหยิ่งผยอง ประโยคนี้เป็นประโยคที่แฟน ๆ ชาวจีนส่วนใหญ่คุ้นเคย ในเกมสุดท้ายหลังจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Lingard ทุกคนเรียกเขาว่า Linradona หลังจากสิ้นสุดแคมเปญ Lingard จะมีชื่ออื่น: Lindane

ในนาทีที่ 28 ของเกม Lin Huang ผ่านบอลจากเพื่อนร่วมทีมในเขตโทษ และวอลเลย์โดยตรงบอลตรงไปที่มุมตาย Schmeichel ไม่ตอบสนอง เห็นลูกบอลนี้คุณนึกถึงนางฟ้าบินของซีดานไหม? หลินฮวงเก่งยิ่งกว่า หลังจากทำประตูได้แล้วก็มีการแสดงการเต้นรำมหัศจรรย์ ในนาทีที่ 43 ของครึ่งแรกลินการ์ดประสบความสำเร็จอีกครั้ง

หลังจากวินเทอร์วินโดว์ เข้าร่วมเวสต์แฮมยูไนเต็ดลินการ์ดยิงได้ 8 ประตูและ 3 แอสซิสต์จาก 9 เกม ข้อมูลดังกล่าวเรียกมันว่า “British Emperor Star” ไม่ใช่เรื่องตลก แต่เป็นเรื่องจริง และผลงานที่โดดเด่นของ Lin Huang ยังได้รับความสนใจจากยักษ์ใหญ่อื่น ๆ สื่ออังกฤษระบุว่าอาร์เซนอลต้องการเซ็นสัญญากับลินการ์ดที่เซี่ยจวง

ตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีความสุขที่สุด และเวสต์แฮม น่าจะมีปัญหามากที่สุด การตัดลูกเตะครั้งนี้ของอาร์เซนอลประกอบกับผลงานที่โดดเด่นของลินการ์ดในตอนนี้มูลค่าของมันจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ปัจจุบันอยู่ในการโอนย้ายของเยอรมันมูลค่าของ Lingard คือ 15 ล้านยูโร รอจนถึงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ฉันกลัวว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะขอเงินอย่างน้อย 40 ล้านยูโร อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้: Lin Huang ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้จะขายได้หรือไม่? และเขามีดีเอ็นเอของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แทนที่จะขาย Lin Huang ควรขาย Martial ดีกว่า เงินเดือนรายสัปดาห์ยังคงสูงอยู่: 250,000 ปอนด์

Raiola ยื่นข้อเสนอให้ Harland

รายสัปดาห์ 1 ล้าน! เอเย่นต์ Raiola ยื่นข้อเสนอให้ Harland, Liverpool และ Manchester United พบกับการต่อต้าน ตามรายงานของสื่อต่างประเทศสามสโมสรในพรีเมียร์ลีก ได้แก่ เชลซีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ ลิเวอร์พูลได้คัดเลือกฮาร์แลนด์กองหน้าดอร์ทมุนด์ และพบกับการต่อต้าน

ฤดูกาลนี้ฮาลันด์ฉายแววในดอร์ทมุนด์โดยยิงไป 33 ประตูจาก 34 เกม ตามรายงานของสื่อต่างประเทศตัวแทนของ Harland, Raiola กำลังวางแผนที่จะเป็นนักฟุตบอลคนแรกด้วยเงินเดือน 1 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์สำหรับลูกค้าของเขา Harland นั่นหมายความว่ามีเพียงสามสโมสรเท่านั้นที่สามารถจ่ายให้ Harland ได้ พวกเขาคือแมนเชสเตอร์ซิตี้, เรอัลมาดริด และปารีสแซงต์ – แชร์กแมงซึ่งอาจหมายความว่าลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และแม้แต่เชลซีได้ถอนตัวจากการแข่งขันไปแล้ว

ก่อนหน้านี้มีรายงานเชื่อมโยงฮาลันด์กับลิเวอร์พูลเชลซี และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนักเตะวัย 20 ปีรายนี้สามารถเสริมความแข็งแกร่งของทีมได้อย่างมาก แต่น่าเสียดายที่ค่าจ้างรายสัปดาห์ 1 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์เป็นข้อเสนอที่บ้ามากแม้แต่ทีมอย่างเชลซีก็ยังเกาหัวนับประสาอะไรกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล หากฮาร์แลนด์เข้าร่วมพรีเมียร์ลีกเขาก็มีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้เพราะเขาเป็นตัวทดแทนในอุดมคติสำหรับอเกวโร่

ความอ่อนแอ กลายเป็นดีเอ็นเอ ของท็อตแน่ม

คีน: ความอ่อนแอกลายเป็นดีเอ็นเอของท็อตแน่มมูรินโญ่พยายามเปลี่ยนแปลง ถ่ายทอดสดวันที่ 11 เมษายนรอยคีนดาวเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับท็อตแนมเมื่อเขาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Super Sunday” เขาเชื่อว่าคุณลักษณะที่อ่อนแอได้ก่อตัวขึ้นบนท็อตแนมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และกลายเป็นประเด็นร้อน DNA ที่ถูกแทง และมูรินโญ่ก็พยายามที่จะเปลี่ยนแปลงมัน อย่างไรก็ตามผู้บรรยายอีกคน Jamie Redknapp ไม่คิดอย่างนั้น

คีนกล่าวว่า“ ท็อตแนมมีด้านที่อ่อนแอเสมอจำได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขานำเวสต์แฮม 3-0 ในบ้านคุณคิดว่านั่นเป็นความรับผิดชอบของโค้ชหรือไม่พวกเขามีประสบการณ์ผู้เล่นระดับนานาชาติอย่าบอกนะว่าเมื่อ พวกเขานำ 3-0 พวกเขาไม่สามารถเก็บชัยชนะได้จนจบ”

ในการตอบสนอง Xiao Lei ตอบว่า: “แล้วตอนที่พวกเขาไปที่ Old Trafford เพื่อเอาชนะ 6-2 พวกเขาทำได้ดีมากเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นมันเป็นด้านที่ไม่ดีของพวกเขาตอนนี้ทุกคนอยู่ที่นั่นพูดคุยเกี่ยวกับผู้เล่นตัวจริงของพวกเขาว่าดีแค่ไหน ”

คีนกล่าวต่อว่า: “เคนและ ซุนซิงหมินทำผลงานได้ดีมากในวันนั้น (กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด) แต่พวกเขามีด้านที่อ่อนแอเราได้เห็นการลดลงของอันดับนี่คือยีนของพวกเขาบางทีอาจจะเป็นในอีก 40 ปีข้างหน้าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปมูรินโญ่กำลังพยายามเปลี่ยนแปลงและ มุ่งมั่นที่จะทำให้ดีขึ้น ”

ติดตาม ข่าวกีฬา น่าสนใจต่าง ๆ ได้ที่ : ufateangbal