AC Milan

AC Milan แม้ว่ามิลานจะไม่แพ้ใครมา 13 เกมรวมทุกรายการ

AC Milan แต่เกมนี้ก็ยังเป็นที่สุดท้าย ในแง่ของความแข็งแกร่ง การเผชิญหน้ากับมือปืนผู้มากประสบการณ์ในแชมเปี้ยนส์ลีก มิลานไม่ได้เล่นไม่กี่เกมในยูฟ่ายูโรปาลีกผู้เล่นตื่นตระหนกทันทีแขนขาแข็งทื่อ และการเคลื่อนไหวผิดรูป ลูกยิงของคูโตรเน่และคาลาเบรียนั้นช่างเลวร้าย ก่อนเกมเจนนาโร่กัตตูโซ่ปฏิเสธการเปรียบเทียบกับอาร์แซนแวงแกร์

AC Milan การแข่งขันของทีม ACmilan 2022 และอาร์เซนอลก็แพ้รวด 4 เกมติดต่อกัน

AC Milan โดยบอกว่าเขาเป็นมือใหม่ อันที่จริงก็จริงเหมือนกัน เจนนาโร่กัตตูโซ่ไม่ได้จัดการเกมมากมายในทีมชุดใหญ่ของมิลานอย่างที่อาร์แซนแวงแกร์เป็นโค้ชให้กับสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล 19 เกมกับ 22 ปี ACmilan 2022และประสบการณ์ในสนามยังคงมีบทบาทชี้ขาด เวนเกอร์พบจุดอ่อนของมิลานในครึ่งแรก และแหย่ใส่พวกเขาโจมตีปีกขวาของมิลานอย่างต่อเนื่อง การกดอย่างแรงและความเร็วสูงทำให้มิลานหายใจไม่ออก

แฮนริคมะคีทาเรียนหยิบลูกบอลมาหยุดที่ปีกซ้าย บอลยิงส่งผลให้ประตู และความแข็งแกร่งของการแข่งขัน บนม้านั่งโค้ชมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เวนเกอร์สงบสติอารมณ์สวมเสื้อโค้ตของเขาแล้วกลับมานั่งที่ม้านั่ง ไม่ตะโกนหรือวิ่งหนี ในทางกลับกัน กัตตูโซ่ก็เหมือนเดิมแสดงความกังวล การส่งบอลเข้าบอลทำให้นักเตะเร็วเสมอ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก มิลานพลาดการล้ำหน้าและเสียอีกประตู

หลังจากประตูแรกมิลานยอมรับอีกประตูแฟนๆ AC Milan ยังสามารถปรบมือให้เป็นธรรมชาติ เพื่อแสดงกำลังใจและหลังจากเสียประตูที่สอง ในช่วงพักครึ่งพวกเขาก็ตกต่ำไปแล้วที่น่าสนใจ แฟนมิจฉาทิฐิในเซาท์สแตนด์ใช้กลยุทธ์เป่านกหวีดอย่างแยบยล เพื่อแทรกแซงอาร์เซนอลทันที ที่ผู้เล่นฝ่ายรุกของฝ่ายตรงข้ามเข้าสู่เขตโทษ ยังมีคนเลียนแบบเสียงนกหวีดของผู้ตัดสิน เพื่อให้เกิดความสับสนแก่ผู้ชม แต่ผลลัพธ์ไม่ได้ผล ซึ่งอาร์เซนอลมีโอกาสนับไม่ถ้วน

คนที่อยู่บนชั้นหนึ่งซึ่งรับผิดชอบในการโบกธงโดยบังเอิญล้มลงใต้อัฒจันทร์ ใบหน้าของเขามีเลือดไหล และความสูญเสียนั้นมีมากกว่าการสูญเสีย ในช่วงครึ่งหลังแฟนมิลานแข่งขันกับผู้ตัดสิน และยังคงประท้วงโทษผู้ตัดสิน น้องชายคนเล็กที่สวมเสื้อของปาตริกกูโตรเนฟิตร่างกายมาก เขากระโดดขึ้นซ้ำๆ อย่างน้อยเจ็ดหรือแปดครั้ง ผู้กำกับเส้นและผู้ตัดสิน หลังจากโบนาเวนทูรารับลูกที่แม่นยำของคาลาเบรีย และโยนลูกบอลทิ้งไป

น้องชายก็สวมเสื้อคลุมของเขา และดูเหมือนว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะลุกขึ้นอีก อาร์เซนอลเต็มไปด้วยจังหวะในครึ่งหลัง และเริ่มครองบอลได้ผู้รักษาประตูแสดงอาการล่าช้าแฟนๆ มิลานเล่นแบบเดียวกับที่ milan มักเล่นที่บ้าน เมื่อผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามเตะบอลพวกเขาตะโกนเข้ามาพร้อมเพรียงเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ แฟนมิลานชูนิ้วกลางให้กรรมการ ในนาทีที่ 78 ซูโซ ยิงระยะใกล้จากมุมเล็กๆแล้วเดินตรงไปยังพื้นที่ธงหัวมุม

หัวเราะเยาะน้องชายคนเล็กที่สวมเสื้ออยู่ด้านหลัง ในเวลานี้แฟนบอล และผู้เล่นรู้สึกท้อแท้อย่างยิ่งAC Milan ในนาทีที่ 88 ดอนนารุมมาเตะจากประตูและส่งต่อให้กองหลังข้างๆอย่างสบายๆ เขาไม่ได้พิจารณาการพัฒนาของการโจมตีเลย สกอร์ 0 ต่อ 2 ในบ้าน โดยทั่วไปแล้ว ประกาศชะตากรรมตกรอบแต่มิลานมาไกลถึงขนาดนี้แล้ว ในแง่ของข้อมูล เช่น จำนวนลูกเตะมุม พวกเขามีแต้มต่อแน่นอน แต่คุณภาพเกมรุกต่ำ มิลานไม่มีโอกาส อาร์เซนอลยิงเยอะกว่ามิลาน 4 ครั้ง

acมิลาน ท้ายที่สุดแล้วมีประสบการณ์การแข่งขันที่น่าสนใจ

acมิลาน ซึ่งถือว่าสมเหตุสมผล การแพ้ไม่ใช่เรื่องแย่ การหาช่องว่างระหว่างความพ่ายแพ้ และการเติบโตโดยเร็วที่สุดคือสิ่งที่ เอซีมิลานหนุ่มคนนี้ต้องการอย่างมาก และอย่างน้อยพวกเขาก็ได้แสดงความมุ่งมั่นในการก้าวไปข้างหน้าในเกม ซึ่งเพียงพอแล้ว!ผลรวมของประสบการณ์สงครามยุโรป 11 ครั้ง โอซิล 1 มิลาน จ่ายราคาให้เยาวชน ข่าวกีฬามิลาน 0 ต่อ 2 แพ้อาร์เซนอล สถานการณ์การเลื่อนตำแหน่งยูโรปาลีกเยือกเย็น

แฟนบอลซานซิโรมากกว่า 70,000 คนตะลึงที่เห็นAC Milanซึ่งไม่แพ้ใครใน 13 เกมที่แล้วและไม่เสียประตูเลยในช่วง 599 นาทีที่ผ่านมา สามารถจัดการกับยูเวนตุส รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ครั้งใน 3 ปี ไปที่สนาม แต่ไม่สามารถจับคู่การแพ้สี่เกมล่าสุดของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอลได้ สูญเสียประสบการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริง 11 คนของมิลานไม่เคยเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกของชุดข้อมูล

ในบรรดา 11 ตัวจริงตัวจริงของเอซีมิลาน มีเพียงโบนุชชี่,บิเกลีย,คัลฮาโนกลู และริคาร์โด้โรดริเกซเท่านั้นที่ได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกอีก 7 คน milan news จันลุยจีดอนนารุมมา,กาลาเบรีย,อเลสซิโอโรมันโญลี,เคซีย์ไนสแตต,จิอาโคโมโบนาเวนตูรา,ซูโซ, ปาตริกกูโตรเนไม่เคยเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ในการเปรียบเทียบโดยสัญชาตญาณ มีเพียงโบนุชชี่ในมิลานเท่านั้นที่สามารถถือเป็นแชมเปี้ยนส์ลีก

ซึ่งเล่นใน 48 เกมแชมเปี้ยนส์ลีก เช่น แรมซีย์ 50 เกมของอาร์เซนอล ผู้เล่นอีก 10 คนได้รวมเกมแชมเปี้ยนส์ลีก มีเพียง AC Milanเท่านั้น 70 เกมแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเป็นคนประมาณครึ่ง แต่มาเผชิญข้อเท็จจริงกัน 70 ถึง 80% ของผู้เล่นไม่เคยเล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเลย จะเล่นเกมอย่างไร ในการเผชิญหน้าของอาร์เซนอลทีมที่แข่งขันในยุโรปมาหลายปีแม้ว่าผลการแข่งขันจะไม่ดี

ก็อุดมสมบูรณ์ผู้รักษาประตูของเอซีมิลานก็เล่นไม่ได้ และพวกเขาอยู่ในสถานการณ์เลวร้าย ส่วนลดเข้าใจยาก ดังนั้น เมื่อคาลาเบรียเผชิญหน้ากับแฮนริคมะคีทาเรียนชาวยุโรปในปี 1996 เขาสั่นคลอนอย่างง่ายดาย และสูญเสียความสามารถในการป้องกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้น เมื่อเคซี่ย์เผชิญหน้ากับโอซิลในปี 1996

เขาไม่รู้ว่าจะเข้าไปยุ่งกับคนอันตรายได้อย่างไร ดังนั้น เมื่อดอนนารุมมาเผชิญหน้ากับแรมซีย์ตัวต่อตัวในปี 2542 ซึ่งง่ายมากที่จะผ่าน ดังนั้น ในปี 1998 เมื่อปาตริกกูโตรเนได้รับการปกป้องอย่างใกล้ชิดจากโลร็องโกเซียลนี acmilan ไม่ได้เอาเปรียบสักหน่อย นี่คือสงครามยุโรป ในขั้นตอนนี้ แม้ว่าความสามารถจะสำคัญ แต่ประสบการณ์ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน กองหลังเยาวชนกลุ่มนี้จากเอซีมิลาน ได้เล่นเฉพาะในยุโรปเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ และคู่แข่งขันของพวกเขาล้วนแต่เป็นรองในยูโรป้าลีก

ที่พวกเขาเคยพบในการแข่งขันระดับยุโรป ขั้นตอนดังกล่าวเป็นเรื่องยากสำหรับความคิดของพวกเขาที่จะชัดเจน ในการเต้นของหัวใจของพวกเขายาก ที่จะทำให้เป็นปกติและขาของพวกเขาจะเต็มไปด้วยนักเตะ หากต้องการเปรียบเทียบแบบคร่าวๆ คุณจะคาดหวังให้โดดเด่นในคืนแรกได้อย่างไร สิ่งนี้ไม่ปกติ แน่นอนว่ามีทีมในวงการฟุตบอลที่แสดงออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์

ac milan news เผยอาร์เซนอลเป็นทีมที่แข็งแกร่งระดับยักษ์ทีมแรกที่ต้องพวกเขาต้องเจอ

AC Milan

ac milan news เมื่อได้ปรากฏตัวอาร์เซนอลเป็นทีมที่แข็งแกร่งระดับยักษ์ทีมแรกครั้งแรกบนเวทีใหญ่ แต่ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น คนหนุ่มสาวส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่ในทีมต้องผ่านความล้มเหลวเล็กน้อย ก่อนที่จะเข้าใจว่าสถานที่แห่งนี้คืออะไร นี่คือราคาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของดาวรุ่งพุ่งแรง ตอนนี้เอซีมิลานกำลังพึ่งพานักเตะรุ่นเยาว์จำนวนมาก เพื่อรับมือกับคู่แข่ง และยังสามารถสบายใจได้ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งอย่างยูเวนตุส

เพราะดาวรุ่งรุ่นใหม่เหล่านี้ได้ลงเล่นในประเทศอิตาลีหลายสิบ หรือหลายร้อยนัดแล้ว แต่ดาวดวงใหม่กลุ่มเดียวกัน เมื่อพวกเขาพบกับอาร์เซนอล เพราะนี่คือการแข่งขันครั้งแรกของพวกเขาในการแข่งขันระดับยุโรป ดังนั้น ทีมจึงไม่ต้องใจร้อนจนเกินไปเพราะอยู่ในภาวะถดถอยมาช้านาน และห่างหายจากการแข่งขันยุโรปมาหลายปีก่อนจะกลับเข้าสู่ระยะนี้ จึงสมควรที่จะจ่ายค่าเล่าเรียนดังกล่าว การเติบโตของคนหนุ่มสาวทำได้เพียงติดดิน

ไม่สามารถไปถึงรายการได้ในขั้นตอนเดียว และสิ่งเดียวที่ไม่สามารถเร่งรีบได้คือต้องอดทน เคซี่ย์กลับมามิลานขาดโอซิลมิดฟิลด์สูญญากาศ ac มิ ลาน คือกัตตูโซ่ที่ขาดหายไปมากที่สุด ข่าวกีฬาสองยักษ์ใหญ่ที่มีปัญหาเล่นเกมที่มีคุณภาพต่ำและผิดพลาดบ่อยครั้งที่สนามกีฬา แต่ในที่สุดสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอลก็ชนะ 2 ต่อ 0 แฟนบอลหลายคนคร่ำครวญว่าการจ่ายบอล 2 ครั้งของโอซิลเป็นตัวกำหนดเกม

ความแตกต่างระหว่างเอซีมิลานและอาร์เซนอลอยู่ที่การขาดโอซิล แต่ในความเป็นจริง หลังจากวิเคราะห์เกมอย่างรอบคอบแล้ว สิ่งที่กองกลางของมิลานขาดไปมากที่สุด อาจเป็นกัตตูโซ่ทำได้แค่อยู่ข้างสนามในเกมนี้ อย่างที่เราทราบกันดี แม้จะอยู่ในช่วงจุดสูงสุด ฟุตบอลอิตาลีไม่เคยมีลักษณะการโจมตีเต็มรูปแบบและการป้องกันเต็มรูปแบบ หรือการผ่านและการควบคุมที่แม่นยำ กัลโช่เคยเป็นลีกแรกในทวีปยุโรป

แต่ถึงกระนั้น เมื่อทีมเซเรียอาพบกับเจ้าพ่อของอังกฤษ เยอรมนีตะวันตก และฝรั่งเศส สิ่งแรกที่พวกเขาเน้น AC Milan ก็คือพวกเขาสามารถรักษาไว้ได้ การป้องกันที่แข็งแกร่งเป็นพื้นฐานสำหรับความสำเร็จของฟุตบอลอิตาลี ซึ่งครั้งหนึ่งเคยกวาดล้างโลก แม้แต่เอซีมิลาน ซึ่งมีสามทหารเสือและเชวากาก้า อินซากี้ก็มีรากฐานแห่งความเจริญรุ่งเรืองมาหลายปีแล้ว และยังเป็นแนวรับที่นำโดยมัลดินี,บาเรซี,เนสตา,กัตตูโซ่ และคนอื่นๆ

คืนนี้การล่มสลายของมิลานอยู่ในการป้องกัน แต่สิ่งที่ต้องเน้น ก็คือแม้ว่าคาลาเบรียจะทำผิดพลาด และถึงแม้ว่าโรดริเกซจะไม่ได้ประกบคนแน่น แต่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของการพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ของรอสโซเนรี ในคืนนี้ไม่ใช่กองหลัง แต่เป็นมิดฟิลด์ แต่เป็นมิดฟิลด์ประตูทั้งสองของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอลได้รับความช่วยเหลือจากเมซุทเออซิลการโจมตีสองครั้งเหมือนกัน หลังจากลูกบอลไปถึงเท้าของเมซุทเออซิลอัจฉริยะชาวเยอรมันก็ส่งผ่านอย่างฉับพลันจินตนาการ

ยังแม่นยำอย่างยิ่ง ซึ่งฉีกแนวป้องกันหลายคนของมิลาน ทุกวงการต่างยกย่องความสามารถของเมซุทเออซิล และแฟนๆมิลานก็จะถอนหายใจ ถ้าเอซีมิลานมีโอซิลได้ แต่ทำไมไม่ฟังความคิดเห็นของนักเตะต่างๆ สื่อของอังกฤษกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า แม้ว่าเวสต์บรอมทีมล่างสุดในพรีเมียร์ลีกจะเล่นกับอาร์เซนอล แต่ก็จะไม่ยอมให้บุคคลอันตรายอย่างโอซิลมีพื้นที่เปิดโล่งเช่นนี้ มิดฟิลด์ของเอซีมิลานกำลังทำอะไรอยู่ ติดตามข่าววงการบอลได้แล้ววันนี้ที่ ufabet เว็บพนันบอลที่ดีที่สุด 2021 ได้ตลอดเวลา

โดยเฉพาะประตูที่สองของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ซึ่งเป็นประตูที่ทำลายความสงสัยนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่บอกได้มากที่สุด ในเวลานั้นมิลานมีกองหลัง 4 คนและมิดฟิลด์ตัวรับ 1 คนอยู่ในตำแหน่ง และแนวรับยังคงอยู่ที่นั่นAC Milanแต่เมื่อโอซิลถือบอลอยู่ ไม่มีใครสามารถแข่งขันได้ แม้แต่จะเข้าไปยุ่งกับโอซิลได้ภายในระยะห้าเมตรจากโอซิล มีทีมไหนที่เล่นกับดาราดังขนาดนี้ เพื่อจะได้อยู่ในพื้นที่อันตรายที่เล็งไปที่บอล

มิดฟิลด์เอซีมิลานหายไปไหน เลนส์พาโนรามาแสดงว่าเคซี่ย์ยังอยู่ในวงกลมตรงกลาง มิลานต้องการกัตตูโซ่จริงๆ อันที่จริง ข้อเสียของมิดฟิลด์รายนี้ คือปัญหาเก่าของสถิติตกต่ำของเอซีมิลานในครึ่งแรกของฤดูกาลนี้ และตกไปอยู่ในอันดับครึ่งล่างของตารางคะแนน ในระบบ 433 ของมิลานในปัจจุบัน นอกเหนือจากมิดฟิลด์ตัวรับของบิเกลียแล้ว โบนาเวนตูราคือตัวรุกหลักในมิดฟิลด์อีก 2 คน และเคซี่ย์คือมิดฟิลด์ที่เรียกกันว่า B2B